0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Những điều bạn “nhất định” phải biết về bao bì tự hủy từ cellulose

Bao bì tự hủy từ cellulose – một sản phẩm đã dần trở nên khá quen thuộc đối với đa số khách hàng trong vài năm trở lại đây. Với những ưu điểm và đặc tính vượt trội, đây được coi là dòng sản phẩm tạo nên bước đột phá và hướng đi hoàn toàn mới cho ngành bao bì hiện nay. Vậy để hiểu rõ hơn về loại bao bì này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bao bì tự hủy từ cellulose là gì?

Bao bì tự hủy từ cellulose là dòng sản phẩm được sử dụng màng cellulose làm nguyên liệu cấu thành chính. Chúng được các chuyên gia nghiên cứu đánh giá rất cao và được lựa chọn là 1 trong những sản phẩm bao bì tuyệt đối thân thiện với môi trường được nhắc đến khá nhiều trên thị trường hiện nay.

Sở hữu màng thực vật giúp phân hủy hữu cơ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường sống xung quanh. Tuy nhiên chúng vẫn chưa được áp dụng rộng rãi ở nước ta bởi chi phí khá chênh lệch. Thường chỉ được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, hệ thống siêu thị, vinmart,..

Ưu điểm của bao bì tự hủy từ cellulose

Bao bì tự hủy từ cellulose không đơn thuần chỉ là 1 loại bao bì thông thường, các nhà nghiên cứu đã đặt rất nhiều tâm huyết và cho ra đời dòng sản phẩm tuyệt vời với những ưu điểm vượt trội như:

Dễ dàng phân hủy

Bao bì tự hủy sinh học được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Chúng rất dễ dàng phân hủy ở điều kiện tự nhiên dù là trong nhà hay ngoài trời hoặc là dưới môi trường hoàn toàn không có nước. Sản phẩm này chỉ chứa 1 lượng cực nhỏ của phụ gia, chúng có thể bắt đầu phân hủy khi tiếp xúc với nhiệt độ và ánh sáng của môi trường tự nhiên.

Không gây ô nhiễm đến môi trường

Khác biệt hoàn toàn với những bao bì nilon gây hại đến sức khỏe con người, phải mất hàng trăm năm mới có thể phân hủy thì bao bì từ cellulose lại hoàn toàn khác. Thành phần cấu thành chủ yếu là màng cellulose, dưới tác động của môi trường chúng sẽ được phân hủy thành CO2, nước và phân mùn nên hoàn toàn sẽ không để lại chất độc hại gây ô nhiễm đến môi trường sống.

Dễ dàng in ấn

Sản phẩm này cũng khá phù hợp với những doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh và phát triển thương hiệu bởi chúng khá dễ dàng in ấn lên bề mặt.

Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Bao bì tự hủy cellulose với đặc tính quang học, ổn định và có tính chống thấm cực tốt nên chúng giúp ngăn cản sự tấn công của vi khuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe con người. Nhất là đối với loại bao bì sử dụng để đựng thực phẩm.

Có thể bạn cần biết Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng bao bì tự hủy

Mua bao bì tự hủy từ cellulose ở đâu?

Trong những năm trở lại đây, rất nhiều doanh nghiệp đã không ngừng hướng tới những sản phẩm bao bì có tính thân thiện và an toàn cho sức khỏe con người.

Bạn cần đặt thùng, hộp carton ?

Vietpacking nhận đặt sản xuất và in thùng carton, hộp carton theo yêu cầu

Số lượng tối thiểu (MOQ): 3000 cái/ size và 1000 cái/ size (nếu chiều dài trên 50cm)