0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Thùng carton đựng bưởi da xanh xuất khẩu

In thùng carton đựng bưởi, thùng giấy đựng bưởi giá rẻ tại TpHCM. Bưởi da xanh là một trong những loại trái cây của nông dân Việt Nam được thị trường quốc tế đón nhận với nhiều giống bưởi ngon và vô cùng nổi tiếng ví dụ như: bưởi năm roi, bưởi diễn, bưởi da xanh, bưởi luận văn,… Nhưng để có thể xuất khẩu ra thị trường quốc tế, bưởi cần phải được bảo quan tốt, thùng carton đựng bưởi xuất khẩu sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển.

Bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất, in thùng đựng bưởi xuất khẩu giá rẻ, đáp ứng được tất cả các nhu cầu bao bì giấy, thùng giấy carton của các doanh nghiệp xuất khẩu trái cây hiện nay.

Tại sao nên sử dụng thùng carton đựng bưởi

Công dụng quan trọng nhất của thùng giấy đựng bưởi là bảo quản, phải đảm bảo bưởi đựng bên trong khi đến tay khách hàng hoặc xuất khẩu đến các thị trường quốc tế đều phải còn nguyên vẹn. Đòi hỏi thùng carton phải đảm bảo các tiêu chí chất lượng nhất định trước khi được sử dụng,

Sử dụng dịch vụ in thùng giấy carton để gia tặng độ nhận biết thương hiệu, cả trong nước lẫn quốc tế, giúp khách hàng phân biết được các loại bưởi bên trong so với các loại khác trên thị trường.

thùng carton đựng bưởi xanh
Thùng carton đựng bưởi 5 lớp

Đặc điểm của thùng carton đựng bưởi

Kích thước, hình dáng

Phần lớn sẽ phụ thuộc và nhu cầu phân phối và cả thị trường mà doanh nghiệp muốn đưa bưởi đến với nơi đó, ví dụ, nếu là thị trường trong nước, dùng để quà tặng thì kích thước vừa đủ khoản 3-6 trái, in Offset chất lượng cao, có quai xách,… còn nếu là để xuất khẩu hay vận chuyển bưởi số lượng lớn, nhiều thì sẽ sử dụng loại thùng carton đựng bưởi có kích thước lớn hơn và sử dụng loại thùng carton 5 lớp thay vì loại 3 lớp thùng thấy.

In thùng carton đựng bưởi

Như đã đề cập ở trên, phần in thùng giấy carton đựng bưởi cũng sẽ phụ thuộc phần lớn và nhu cầu sử dụng, nếu dùng làm quà tặng, hoặc nâng cao giá trị thương hiệu thì nên sử dụng thùng carton in Offset cho chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc và hình ảnh trực quan. Nếu bưởi xuất khẩu thì chỉ cần thùng carton in Flexo là đã đủ nhu cầu sử dụng với chi phí rẻ, phù hợp

Gia công thành phẩm

Vì là sản phẩm đặc thù là trái cây, bưởi, thùng carton phải được bế lỗ để thoáng khí, bế quai xách, đóng ghim thành thùng và phủ lớp chống thấm để không bị vỡ, hư hại khi gặp nước.

Thùng giấy carton đựng bưởi xuất khẩu

Vietpacking nhà máy sản suất thùng carton đựng bưởi chất lượng cao

Để sản xuất thùng giấy carton đựng bưởi với tiêu chuẩn xuất khẩu, đòi hỏi không chỉ về kỹ thuật mà còn về công nghệ, máy móc và năng suất đáp ứng cũng phải phù hợp theo, đây cũng là rào càn mà không phải xưởng sản xuất nào có thể làm được.

Cty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất thùng carton đựng bưởi và các loại thùng carton đựng trái cây khác chất lượng cao, giá rẻ, đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất. Chất lượng đồng điều và giao hàng đúng tiến độ sản xuất.

Quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu đặt làm thùng carton đựng bưởi vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận