0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Sản xuất, in thùng carton đựng thanh long xuất khẩu

In thùng carton đựng thanh long vận chuyển trong nước và xuất khẩu quốc tế. Thanh long là loại trái cây phổ biến ở vùng nhiệt đới đặc biệt là Việt Nam, không chỉ có hương vị thơm ngon, thanh long còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nổi tiếng nhất phải kể đến là Thanh long Bình thuận và Thanh long Chợ gạo.

Tuy nhiên, ngoài chất lượng sản phẩm trái cây thanh long, các doanh nghiệp nông nghiệp Việt cũng cần chú trọng đến khâu đặt hàng sản xuất bao bì, thùng carton cả về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài để khi xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, để đảm bảo thanh long đạt tiêu chuẩn vẫn giữ được hương vị ngon nhất khi đến các nước bạn. Khi xuất khẩu, bạn cần phải tìm cho mình đơn vị để đặt làm thùng carton theo yêu cầu với các tiêu chí và tiêu chuẩn chất lượng phù hợp.

Vietpacking – Chuyên sản xuất và in thùng carton đựng thanh long xuất khẩu

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất bao bì carton đựng thanh long cũng như các loại nông sản xuất khẩu khác. Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton đựng nông sản xuất khẩu, Vietpacking đã sản xuất bao bì giấy, in thùng carton đựng thanh long cho rất nhiều doanh nghiệp Việt đưa trái cây, nông sản Việt Nam ra thị trường nước ngoài thành công, nhờ vào chất lượng, mẫu bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu (3 lớp, 5 lớp, phủ lớp chống thấm, định lượng cao,…)

sản xuất thùng carton đựng thanh long
Bản in thùng Vietpacking đã thực hiện cho 1 khách hàng xuất khẩu thanh long

Sản xuất và in bao bì giấy, carton đựng nông sản xuất khẩu là một trong những lĩnh vực Vietpacking luôn chú trọng. Chính vì điều này, nguồn nguyên liệu giấy đầu vào cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà máy giấy lớn tại Việt Nam để mang đến cho khách hàng thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Công ty bao bì giấy Vietpacking sự uy tín là yếu tố cốt lõi, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chính vì thế, các quy trình sản xuất bao bì, in thùng giấy carton được luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để tránh trường hợp có những sản phẩm không đạt chất lượng đến tay khách hàng.

in thùng carton đựng thanh long xuất khẩu
Mẫu thiết kế in thùng giấy đựng thanh long xuất khẩu

Một trong những sản phẩm thùng carton đựng thanh long được sản xuất và in ấn tại Vietpacking sử dụng công nghệ in Offset tiên tiến

Quy cách:

  • Kích thước 49x33x13 cm
  • Dạng đối khẩu với 5 lớp giấy, có lỗ, màn lưới.
  • Có phủ chống thấm mặt trong và cáng màng PE ngoài để vận chuyển container lạnh
  • Công nghệ thùng carton in Offset
in thùng carton đựng thanh long
Công đoạn in bồi giấy lên sóng carton
in thùng carton đựng thanh long công nghệ offset
Thành phẩm mặt giấy tấm đã được in (công nghệ Offset)
Thùng carton đựng thanh long thành phẩm Vietpacking
Thùng carton đựng thanh long thành phẩm tại Vietpacking

Tham khảo thêm Sản xuất thùng carton đựng chuối xuất khẩu

Các doanh chủ nghiệp nông sản có nhu cầu đặt thùng giấy carton có in đựng trái thanh long (dragon fruit packaging box), vui lòng liên hệ với Công ty bao bì Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận