0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

In thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu, đạt tiêu chuẩn

In bao bì, thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu trong nước và quốc tế. Sầu riêng được xem là loại trái cây đậm chất riêng của vùng nhiệt đới. Ở Việt Nam, sầu riêng có nhiều loại tuy nhiên chỉ khi trồng ở vùng đất Nam Bộ mới cho quả sầu riêng ngon nhất, nổi tiếng nhất là Cái mơn – Bến tre, Tiền Giang, Gia Lai. Đặc biệt, chất lượng của sầu riêng Cái Mơn được đánh giá cao và hơn hẳn các giống sầu riêng khác cả về hương thơm, vị ngon ngọt cũng như số lượng múi của từng trái.

Tuy nhiên, ngoài chất lượng sản phẩm sầu riêng không phải bàn, các doanh nghiệp nông nghiệp Việt cũng cần chú trọng đến khâu đặt hàng sản xuất bao bì, thùng carton cả về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài để khi xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, sầu riêng vẫn giữ được hương vị ngon nhất.

Vietpacking – Chuyên sản xuất và in ấn thùng carton đựng trái cây nông sản xuất khẩu.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất bao bì carton đựng sầu riêng cũng như các loại nông sản xuất khẩu khác. Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton đựng nông sản xuất khẩu, Vietpacking đã sản xuất bao bì giấy, thùng carton đựng sầu riêng cho rất nhiều doanh nghiệp Việt đưa trái cây, nông sản Việt Nam ra thị trường nước ngoài thành công, nhờ vào chất lượng, mẫu bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

in thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu

Sản xuất và in ấn bao bì giấy, carton đựng nông sản xuất khẩu là một trong những lĩnh vực Vietpacking luôn chú trọng. Chính vì điều này, nguồn nguyên liệu giấy đầu vào cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà máy giấy lớn tại Việt Nam để mang đến cho khách hàng thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Công ty bao bì giấy Vietpacking sự uy tín là yếu tố cốt lõi, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chính vì thế, các quy trình sản xuất bao bì, thùng giấy carton được luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để tránh trường hợp có những sản phẩm không đạt chất lượng đến tay khách hàng.

Các doanh chủ nghiệp nông sản có nhu cầu đặt thùng giấy carton có in ấn đựng sầu riêng (durian packaging box), vui lòng liên hệ với Công ty bao bì Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận