0939 000 333
chat-zalo Nhắn tin Zalo chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-facebook Mua lẻ trên Shopee

Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất thùng carton khép kín

Rate this post

Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, số lượng các doanh nghiệp sử dụng thùng carton ngày càng được tăng cao. Bởi vậy để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi phải đầu tư 1 hệ thống máy móc hiện đại và nguồn nhân lực dồi dào. Vậy hãy tìm hiểu về dây chuyền sản xuất thùng carton của Vietpacking tại bài viết dưới đây nhé.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: #1 Địa chỉ mua thùng carton, thùng giấy sỉ lẻ giá tốt nhất

1. Các loại máy móc dùng trong dây chuyền sản xuất thùng carton

Để có được những mẫu thùng carton 5 lớp chất lượng thì điều đầu tiên cần chú trọng đến đó là hệ thông máy móc phải tiên tiến cùng dây chuyền sản xuất bìa carton hiện đại thì mới cho ra đời được những sản phẩm ưng ý. Chúng tôi là đơn vị uy tín có hệ thống dây chuyền sản xuất thùng carton với những máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia tiến tiến nhất.

 • Máy in dọc Flexo bán tự động: náy được thiết kế bộ đếm điện tử giúp quản lí chính xác số lượng in ấn, không những thế máy còn hệ thống bơm lọc hơi có thể tự động tuần hoàn bơm mực đều đặn.
 • Máy in ngang Flexo tự động và bán tự động: có tác dụng xẻ rãnh, cắt góc, cán lằn nhằm đảm bảo sự an toàn và thuận tiện cho quá trình sản xuất. Loại máy này thường có máy in 3 màu và 4 màu đem đến tốc độ nhanh và sự chính xác khá cao.
 • Máy bế tròn tự động và bán tự động: là loại máy định hình cho thùng carton, giúp hoàn thành công đoạn gia công 1 cách nhanh chóng, rất thuận lợi cho những đơn hàng lớn, cho năng suất từ 80-140 tấm/phút.
 • Máy bế phẳng: đối với những đơn hàng nhỏ lẻ, chúng tôi sử dụng loại máy này trong quá trình sản xuất. Máy bế phẳng khá dễ sử dụng, lực nén và cắt lớn, tiếng kêu nhỏ.
 • Máy cán lằn chia khổ: đây là loại máy chạy tự động theo tốc độ dây chuyền nhằm mang lại tính thống nhất cho toàn bộ quá trình sản xuất.
 • Máy dán: Mỗi sản phẩm làm ra đều cho chất lượng chắc chắn, đáp ứng được tất cả các yêu cầu thiết kế khó từ phía khách hàng.
 • Máy bấm kim: đây là loại máy khá quan trọng trong quá trình sản xuất, kim bấm chữ U được sử dụng phù hợp với rất nhiều loại giấy khác nhau.

Các bạn có thể thấy rằng dây chuyền sản xuất thùng carton đều dựa trên những máy móc hiện đại tiên tiến nhất, hòan toàn gia công bằng máy móc nên những sản phẩm làm ra luôn đảm bảo được độ sắc nét và độ chính xác rất cao. Không những thế, với những đơn hàng lớn, đặt làm thùng carton theo yêu cầu chúng tôi cũng rất dễ dàng gia công và sản xuất 1 cách nhanh chóng mà không sợ bị chậm trễ.

>>>> GỢI Ý:

2. Dây chuyền sản xuất thùng carton tại TpHCM

Với những máy móc hiện đại trên dây chuyền sản xuất thùng carton mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên, việc sản xuất phải trải qua những công đoạn hết sức chặt chẽ, quy trình sản xuất thùng carton của chúng tôi thường trải qua 1 số bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Chọn loại giấy phù hợp với yêu cầu của khách hàng, giấy sẽ được cho vào máy dợn sóng để ép thành giấy tấm nhiều lớp khác nhau, các lớp giấy sẽ được kết dính với nhau bằng 1 lớp keo mỏng.
 • Bước 2: Sau đó, những lớp giấy tấm sẽ được đưa vào máy dập và máy cắt khe để đảm bảo kích thước chính xác nhất theo yêu cầu khách hàng. Và phần giấy dư cắt đi sẽ được chúng tôi đem vào tái sử dụng.
Nhà máy sản xuất thùng carton
 • Bước 3: Các tấm giấy cắt sẽ được đưa lên máy xếp rồi chuyến đến máy in flexo để in thùng carton.
 • Bước 4: Các mẫu bìa carton sẽ được đưa lên băng chuyền để chuyển đến hệ thống kiểm tra chất lượng clearvision nhằm mục đích đo khoảng cách và vị trí keo trên mỗi tấm bìa.
 • Bước 5: Sau đó các tấm bìa sẽ điều chỉnh hướng đi, những tấm bìa kém chất lượng sẽ được đem đi tái sử dụng và những tấm carton chất lượng tốt sẽ được chuyển vào kho để trải qua công đọan cuối cùng

Để có được 1 dây chuyền sản xuất thùng carton hoàn chỉnh chúng tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết và đầu tư đúng mức. Với mục đích nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng chuyên nghiệp và tốt nhất trên thị trường hiện nay đến tay hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp Vietpacking để được tư vấn chi tiết nhất!

Thông tin liên hệ:

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: