0939 000 333
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo

[Tổng hợp] Các loại hộp, dạng thùng carton thông dụng được dùng hiện nay

Các hộp, thùng carton hiện nay được thiết kế với hình dạng và kết cấu xếp khác nhau để phù hợp với đa phần các sản phẩm ngành hiện nay để tối đa hóa hiệu quả trong quá trình vận chuyển, còn kích thước to hay nhỏ sẽ tùy thuộc và nhu cầu riêng.

thung hop carton nap roi [Tổng hợp] Các loại hộp, dạng thùng carton thông dụng được dùng hiện nay
Hộp carton nắp rời

Các loại thùng, hộp carton thường gặp

Thùng carton thường (thùng A1)

Loại này là loại được dùng phổ biến nhất hiện nay, với 2 đáy, và 4 cánh gấp mỗi đáy. Trước khi sử dụng bạn phải đảm bảo phần đáy đã được dán kính bằng băn keo.

Một phiên bản khác tương đồng với hộp carton thường nhưng là đáy ghép (đáy xếp), phần đáy được thiết kế với 4 cánh gấp dạng tam giác với các ngàm có thể xếp lại chắc chắn mà không cần phải dùng keo để dán kín phần đáy

Xem thêm bài viết [Tổng hợp] Phân loại cấu tạo thùng carton được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Vietpacking chuyên cung cấp bao bì giấy, túi giấy, thùng carton hàng có sẵn, thùng carton giá rẻ, thùng carton đi sân bay …

Thùng, hộp carton âm dương (thùng nắp rời)

Là dạng hộp có phần nắp và phần thân tách rời. Phần nắp thường rộng hơn phần thân để có thể bao lấy phần thân và đậy kín được hộp. Thường được dùng để đựng hồ sơ, giấy tờ,…

Thùng, hộp carton nắp chồm (nắp chồng)

Phần nắp chỉ có 2 cánh gấp so với các hộp carton thông thường. Dạng thùng này đáp ứng cho việc đóng gói những sản phẩm lớn và nặng, cần bảo vệ an toàn cho bề mặt sản phẩm. Khi chất xếp hàng hóa có thể chịu được lực đè từ trên xuống, chống va đập tốt.

thung hop carton nap chom 1 [Tổng hợp] Các loại hộp, dạng thùng carton thông dụng được dùng hiện nay
Hộp carton nắp chồm

Thùng, hộp nắp gài

Phần nắp được thiết kế với một nắp gấp duy nhất phủ cả phần trên với 2 cánh nhỏ 2 bên, phần cuối nắp chừng 1 phần dư để khi đóng lại có thể gài vào phần rãnh đã được cắt trước đó. Ứng dụng thường thấy loại hộp carton này thường làm hộp pizza với hình dáng dẹp, ngoài ra nếu chiều cao được tăng thêm nó có thể đựng nhiều sản phẩm khác.

thung hop carton nap gai [Tổng hợp] Các loại hộp, dạng thùng carton thông dụng được dùng hiện nay
Hộp carton nắp gài

Thùng hộp, carton dùng khuôn bế riêng (thùng bế, thùng lạ)

Dành cho các sản phẩm đặc thù dành cho các doanh nghiệp lớn đặt sản xuất hộp để đựng sản phẩm của họ. Với cách thức và thiết kế đặc biệt để có thể bảo quản tốt sản phẩm theo cách tốt nhất.

Tại Vietpacking chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng đặt khuôn bế dự trên mẫu thiết kế riêng với giá cả phù hợp, chất lượng đồng điều. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.